AdBlue giá bao nhiêu ?

AdBlue giá bao nhiêu?

Dung dịch xử lý khí thải giá bao nhiêu?

AdBlue là một dung dịch được sử dụng để giảm khí NOx có trong khí thải động cơ diesel, AdBlue chỉ sử dụng được đối với động cơ diesel có trang bị hệ thống SCR. Cùng với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2018 và dung dịch AdBlue dần trở nên phổ biến ở nước ta. Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn về dung dịch khí thải: giá bán, chất lượng…. Vì vậy, trong bài viết này cùng BlueOne tìm hiểu mức giá AdBlue và thông tin các cửa hàng uy tín nhất hiện nay.

Giá của dung dịch xử lý khí thải AdBlue

Giá của AdBlue thường dao động tùy thuộc vào thị trường, vùng địa lý và hình thức bao bì. Tuy nhiên, giá trung bình của AdBlue hiện nay là từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng cho mỗi lít.

adblue giá bao nhiêu

Nếu bạn sử dụng xe ô tô diesel và tiêu thụ AdBlue một cách thường xuyên, giá cả của sản phẩm này có thể là một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng đang tìm cách mua AdBlue với giá rẻ hơn.

Cách mua “Dung dịch xử lý khí thải” giá rẻ

Cách mua “Dung dịch xử lý khí thải” giá rẻ

Có một số cách để mua AdBlue với giá rẻ hơn, bao gồm:

Mua AdBlue ở các đại lý phân phối: Bạn có thể mua AdBlue với giá cả cạnh tranh hơn tại các đại lý chuyên dụng. Các đại lý này thường cung cấp AdBlue với giá sỉ cho các công ty vận tải hoặc các khách hàng mua số lượng lớn.

Tham khảo giá: Tại đây

Mua AdBlue trực tuyến: Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp AdBlue với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web bán hàng trực tuyến và so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để chọn được giá tốt nhất. Hoặc có thể đặt hàng tại sàn thương mại điện tử như:

Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi: Nhiều đại lý cung cấp AdBlue thường có các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin này trên trang web của các nhà cung cấp hoặc theo dõi các trang mạng xã hội của họ.

Xem chi tiết tại: BlueOne Việt Nam