GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần BlueOne có trụ sở tại tỉnh Bình Dương, chuyên sản xuất và kinh doanh hoá chất và phụ gia cho ngành ô tô: dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel BlueOne AdBlue, nước làm mát động cơ BlueOne Coolant, dung dịch vệ sinh và phục hồi bầu lọc khí xả DPF BlueOne Cleaner & Activator…

BlueOne được đặt tại các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc (DEF Station). Khách hàng có thể mua hoặc bổ sung dung dịch DEF tại các cửa hàng xăng dầu rất thuận tiện. thay bằng ” Dung dịch AdBlue BlueOne đã có mặt tại các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc, quý khách hàng liên hệ hotline 0938579589 để được hỗ trợ.

Phòng thí nghiệm tại Blueone

Đầu tư và thành lập vào năm 2022. Phòng thí nghiệm của BlueOne đã làm việc về kiểm soát chất lượng, những mẫu sản phẩm dung dịch xử lý khí thải và nước mát dành cho ô tô. Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Mục tiêu đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam

Nội thất và dụng cụ trong phòng thí nghiệm

  • Phòng thí nghiệm BlueOnne được thiết kế khoa học và hiện đại không chỉ tạo không gian sáng tạo, hay khơi dậy đam mê nghiên cứu từ các kỹ thuật viên mà còn giúp quá trình thực hiện công việc năng suất và hiệu quả.

  • Đầy đủ các trang thiết bị như: Thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn, thiết bị hỗ trợ cân, đong hóa chất và thiết bị đung nóng, thiết bị trộn và xử lý hóa chất và các thiết bị xử lý mẫu và thiết bị đo

Phòng thí nghiệm dung dịch xử lý khí thải

Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

  • Với những tiềm năng và đội ngũ trình độ cao, cơ sở vật chất có sẳn và được trang bị đầy đủ, cộng tinh thần nhiệt huyến, lòng say mê về nghiên cứu hoá chất. Tích cực nghiên cứu đổi mới nhằm tạo ra nhữn mẫu chất lượng và đạt tiêu chuẩn. 

Nhân viên đang nghiên cứu chất lượng của BlueOne AdBlue
Thí nghiệm AdBlue

 

TẦM NHÌN

Hướng đến là công ty sản xuất phụ gia ngành ô tô hàng đầu Việt Nam. Cung cấp sản phẩm cho toàn thị trường Việt Nam và xuất khấu ra nước ngoài.
Vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

 

SỨ MỆNH

Mang những sản phẩm tối ưu chất lượng đến tay người tiêu dùng, trải nghiệm của người tiêu dùng là yếu tô quan trọng và ưu tiên hàng đầu.
Góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

CON NGƯỜI

Blueone xem yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển. Giá trị nằm ở: Đạo đức, nhân phẩm, kỹ năng sống, cách ứng xử, giao tiếp

BỀN VỮNG

Tài sản bền vững phục vụ thiết yếu cho sự phát triển kinh tế – xã hội là mục tiêu và là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

CHUYÊN NGHIỆP

Tại Blueone chuyên môn hóa tất cả các khâu làm việc nhằm đạt được kết quả hoàn thiện chất lượng cao nhất.

THẬN TRỌNG

Chúng tôi thực hiện thận trọng và quản lý rủi ro bằng trách nhiệm và sự tận tâm nhằm đạt được những tài sản bền vững nhất.