GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần BlueOne  chuyên sản xuất và kinh doanh hoá chất và phụ gia cho ngành ô tô: dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel BlueOne AdBlue, nước làm mát động cơ BlueOne Coolant, dung dịch vệ sinh và phục hồi bầu lọc khí xả DPF BlueOne Cleaner & Activator…

Đặt biệt BlueOne AdBlue đã thiết lập được hệ thống bán hàng rộng khắp tại hơn 400 cây xăng trên khắp cả nước, giúp khách hàng sử dụng phượng tiện tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 5 và 6 SCR dễ dàng tiếp cận. 

Phòng thí nghiệm tại Blueone

Được đầu tư và thành lập vào năm 2022, phòng thí nghiệm của BlueOne Inspection Laboratory đã đi vào hoạt động góp phần kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, và bước đầu thực hiện các dịch vụ phân tích sản phẩm cho các đơn vị khác. Với sự đầu tư nghiêm túc về thiết bị, phương tiện và nhân sự phòng thí nghiệm của BlueOne đã đạt chứng nhận ISO 17025 – tất cả các thiết bị đều được hiểu chuẩn định kỳ, kết quả từ phòng thí nghiệm mang lại sự tin cậy và có giá trị sử dụng.

Phòng thí nghiệm của BlueOne đạt chứng nhận ISO 17025

Nội thất và dụng cụ trong phòng thí nghiệm

  • Phòng thí nghiệm BlueOne được thiết kế khoa học và hiện đại không chỉ tạo không gian sáng tạo, hay khơi dậy đam mê nghiên cứu từ các kỹ thuật viên mà còn giúp quá trình thực hiện công việc năng suất và hiệu quả.
  • Được trang bị các máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phân tích; UV- VIS, ICP, Refractive Index …
Phòng thí nghiệm dung dịch xử lý khí thải

Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

  • Với những tiềm năng và đội ngũ trình độ cao, cơ sở vật chất có sẳn và được trang bị đầy đủ. Cộng tinh thần nhiệt huyến, lòng say mê về nghiên cứu. Phòng thí nghiệm BlueOne sẽ góp phần mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.
Nhân viên đang nghiên cứu chất lượng của BlueOne AdBlue
Thí nghiệm AdBlue

TẦM NHÌN

Hướng đến là công ty sản xuất phụ ô tô đa dạng về sản phẩm. Cung cấp sản phẩm cho toàn thị trường Việt Nam và xuất khấu ra nước ngoài.
Vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

SỨ MỆNH

Mang những sản phẩm tối ưu chất lượng đến tay người tiêu dùng, trải nghiệm của người tiêu dùng là yếu tô quan trọng và ưu tiên hàng đầu.
Góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, hội nhập quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

BlueOne xem yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển. Giá trị nằm ở: Đạo đức, nhân phẩm, kỹ năng sống, cách ứng xử, giao tiếp

BỀN VỮNG

Tài sản bền vững phục vụ thiết yếu cho sự phát triển kinh tế – xã hội là mục tiêu và là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

CHUYÊN NGHIỆP

Tại Blueone chuyên môn hóa tất cả các khâu làm việc nhằm đạt được kết quả hoàn thiện chất lượng cao nhất.

THẬN TRỌNG

Chúng tôi thực hiện thận trọng và quản lý rủi ro bằng trách nhiệm và sự tận tâm nhằm đạt được những tài sản bền vững nhất.