Dung dịch làm mát động cơ

Dung dịch làm mát động cơ

Sản phẩm công nghệ Hữu Cơ ( OAT – Organic Acid Technology). Nước làm mát OAT có tỷ trọng thấp nên có khả năng tuần hoàn nhanh hơn nước làm mát vô cơ có gốc muối Silicat, giúp gia tăng hiệu quả trao đổi nhiệt. BlueOne Coolant sử dụng các chất phụ gia chống ăn mòn chất lượng cao, mang lại khả năng giải nhiệt tốt, bảo vệ cho động cơ và hệ thống làm mát. Sản phẩm không chứa nitrides, amines, phosphates và silicat.

  • Lựa chọn tùy chọn
    0 out of 5

    Dung dịch pha sẵn với nồng độ 10% (± 0,5 %). Dành cho các động cơ hoạt động trong điều kiện thông thường. Phù hợp với các động cơ công suất vừa và nhỏ, quãng đường di chuyển ngắn.

  • Lựa chọn tùy chọn
    0 out of 5

    Dung dịch pha sẵn với nồng độ 32%. Phù hợp với các động cơ hoạt động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, khả năng trao đổi nhiệt. Phù hợp với các động cơ hạng trung, tải nhẹ và xe cá nhân.

  • Lựa chọn tùy chọn
    0 out of 5

    Dung dịch pha sẵn với nồng độ 52%. Dành cho các động cơ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Phù hợp với các động cơ công suất lớn, xe công trình, và các dòng xe sang có momen xoắn lớn.