Phụ gia là sạch DPF Acerev DPF cleaner

  • Giá:
  • Mô tả ngắn: Phụ gia diesel làm sạch bồ hóng tích tụ ở tàn ong (DPF) trên động cơ diesel tiêu chuẩn khí thải Euro4, 5 và 6 EGR

Mô tả Sản phẩm

Bạn đang xử dụng một xe diesel tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 5 và 6 được trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR)? Chiếc xe của bạn có thể gặp phải các vấn đề sau do khoảng cách di chuyển ngăn, điều kiện giao thông thường xuyên phải chạy ở tốc độ thấp bao gồm:
1. Giảm công suất động cơ
2. Thường xuyên phải nhấn nút làm sạch  DPF( Diesel Particulate Filter) hoặc DPD( Diesel Particulate Filte) còn gọi là tàn ong để đốt cháy bồ hóng tích lũy (carbon), thường mất khoảng 20 phút.
3. Việc không thường xuyên làm sạch DPF / DPD, có thể dẫn đến phương tiện ngừng hoạt động. Xe phải được kéo đến đại lý để sửa chữa tốn kém và mất nhiều thời gian.
4. Dầu diesel thâm nhập vào nhớt động cơ, điều này làm cho nhớt động cơ mất đi các hiệu ứng bôi trơn, nếu không được kiểm soát, cuối cùng sẽ làm hỏng động cơ gây tốn kém khi đại tu động cơ.

May mắn thay, phụ gia làm sạch tàn ong AceRev DPF Cleaner là giải pháp cho những vấn đề trên:


-  Sản phẩm được nhập khẩu từ Singapore.
- Nguyên lý hoăt động của phụ gia này là làm giảm nhiệt độ cháy của bồ hóng tích lũy trong tàn ong (DPF), nó có thể bị đốt cháy ngay trong điều kiện chạy xe khoảng cách ngắn và tốc độ thấp.
- Do đó, điều này làm giảm sự tích tụ bồ hóng (carbon) và tần số phải tái sinh DPF.
                                                            


 

Sản phẩm liên quan

Top