Giới Thiệu

Công ty cổ phần BlueOne, tiền thân là công ty TNHH VinaDef; chúng tôi bắt đầu phân phối dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel nhập khẩu từ năm 2015. Việc kinh doanh này liên tục phát triển, đồng thời chúng tôi không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi từ các đối tác sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ Diesel hàng đầu như: Novax ( Đài Loan), Soultec ( Hàn Quốc), Interion ( Singapore), Shinnihon Kasai ( Nhật Bản)..., đến tháng 1 năm 2019 chúng tôi đã chính thức xây dựng cơ sở sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel nhãn hiệu BlueOne tại tỉnh Bình Dương với năng lực sản xuất 1.200 tấn/ tháng cùng với đối tác liên doanh Shinninhon Kasai.

Với tâm thế và sự quyết tâm đưa được sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, thể hiện qua dây chuyền sản xuất đồng bộ khép kín, nguyên liệu ure tinh khiết được nhập khẩu từ Mitsui Chemical (Nhật Bản), hệ thống xử lý nước khử ion kép ( EDI+ Mixbed), thành phẩm qua ba cấp lọc UF 0.01µm trước khi được đóng gói. Ngoài ra toàn bộ các lô sản xuất đều được lấy 3 mẫu và thực hiện phân tích tại phòng lab của đối tác Shinnihon Kasei. Điều này đảm bảo nước Urê BlueOne đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO 22241 và DIN70070, sử dụng hiệu quả cho động cơ diesel Euro 4, 5 và  6 có trang bị SCR.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất dung dịch xử lý khí thải cho động cơ tàu biển (AUS40), đáp ứng các thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn ISO 18611 và phù hợp cho động cơ hàng tiêu chuẩn khí thải IMO Tier 3 có sử dụng hệ thống SCR. Chúng tôi đảm bảo rằng  dung dịch xử lý khí thải cho xe cơ giới (AUS 32) và cho tàu biển (AUS 40) được giao cho khách hàng có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo hệ thống xử lý khí thải SCR của quý khách hoạt động hiệu quả và liên tục, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho hệ hệ thống SCR với phụ tùng Bosch chính hãng.
Top